Giá bán dự án Khu đô thị Tam Đa New Center là bao nhiêu?

Giá bán luôn là câu hỏi được các nhà đầu tư quan tâm đầu tiên vì nó chính là yếu tố tiên quyết ảnh hưởng đến lợi nhuận. Nhưng yếu tố cơ bản nào để quyết định giá của một BĐS thì không phải ai cũng biết. Vậy hãy cùng chúng tôi đánh giá lại một vài yếu tố cơ bản để hình thành nên giá BĐS nói chung và giá của Dự án khu đô thị Tam Đa New Center nói riêng:

1. Vị trí của BĐS: khả năng sinh lời do yếu tố vị trí BĐS mang lại càng cao thì giá trị của BĐS càng lớn. Mỗi BĐS luôn đồng thời tồn tại 2 loại vị trí, vị trí tuyệt đối và vị trí tương đối. Xét trên phương diện tổng quát, cả 2 loại vị trí nói trên đều có vai trò quan trọng trong việc xác lập giá trị của BĐS. Những BĐS nằm tại trung tâm đô thị hay một vùng nào đó sẽ có giá trị lớn hơn những bất động sản nhà đất cùng loại nằm ở các vùng ven trung tâm (vị trí tương đối). Những BĐS nằm tại các ngã 4 hay ngã 3, trên các trục lộ giao thông quan trọng lại có giá trị cao hơn những BĐS nằm ở vị trí khác (vị trí tuyệt đối). Việc xem xét đánh giá ưu thế về vị trí BĐS là cực kỳ quan trọng, đặc biệt là đối với việc xác định giá đất.

Vị trí dự án Khu đô thị Tam Đa New Center
Vị trí dự án Khu đô thị Tam Đa New Center

– Vị trí của dự án Khu đô thị Tam Đa New Center nằm ngay tại trục đường chính của Xã Tam Đa, Huyện Yên Phong thuộc khu ăn chơi Thuần Việt. Dự án chỉ cách khu công nghiệp Yên Phong mới 2km và khu công nghiệp Samsung 5km.

2. Khả năng mang lại thu nhập từ BĐS: mức thu nhập hàng năm từ BĐS mang lại sẽ có ảnh hưởng quan trọng đến giá trị của BĐS đó. Khi khả năng tạo ra thu nhập từ BĐS càng cao thì giá chuyển nhượng của nó càng cao và ngược lại.

– Vị trí của dự án Khu đô thị Tam Đa New Center gần các khu công nghiệp nên nhu cầu về ăn ở và vui chơi là vô cùng cấp thiết. Tại dự án Khu đô thị Tam Đa New Center có 289 lô liền kề shophouse, nơi sẽ hình thành nên các dãy phố mua sắm và ẩm thực vô cùng sầm uất.

3. Tình trạng pháp lý của BĐS: các giấy tờ chứng thư pháp lý về quyền sử dụng đất, sở hữu nhà, giấy phép xây dựng v.v..

– Hiện tại dự án khu đô thị Tam Đa New Center đã có quy hoạch rõ ràng, phân khu chi tiết đã đều được phê duyêt.

4. Các chính sách có tác động đến BĐS: sự khuyến khích đầu tư bên ngoài vào địa phương có thể làm tăng nhu cầu về BĐS qua đó có thể làm cho giá BĐS gia tăng.

– Bắc Ninh đang là tỉnh có quy mô kinh tế đứng thứ 4 cả nước, nơi thu hút trên 1200 dự án FDI với tổng vốn hơn 17 tỷ USD.

– Theo thống kê Quý 1/2019 vốn đầu tư FDI vào Việt Nam thì Bắc Ninh đang là tỉnh đứng đầu với mức vốn lên đến 455.7 triệu USD.

Vị trí dự án Khu đô thị Tam Đa New Center

Trong bối cảnh thị trường Bất động sản Bắc Ninh nói chung và Yên Phong nói riêng đang phát triển nở rộ, mức độ giá gia tăng mỗi ngày, có thể khẳng định rằng các Nhà đầu tư chắc chắn sẽ được hưởng lợi rất nhiều khi đầu tư tại dự án Khu đô thị Tam Đa Center.

Liên hệ ngay với chúng tôi để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư sinh lời bền vững

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU & CHÍNH SÁCH MỚI NHẤT

TIN MỚI NHẤT

TẢI BÁO GIÁ MỚI NHẤT
*Vui lòng nhập thông tin chính xác